Căn Hộ Eaton Park của Gamuda Land

Khởi động dự án ngày 08/12 bởi chủ đầu tư Gamuda và nhà thầu Fountech

Eaton Park là dự án đã được chủ đầu tư Gamuda và nhà thầu Tecfound làm lễ động thổ ngày 08/12-/2034. Hiện tại, dự án đang thi công phần móng cọc khá rầm rộ. Với 5 năm trong ngành bất động sản thì tôi xin chia sẻ những thông tin về dự án. Có thể đây là những điều tích cực giúp bạn tự tin vào dự án này hơn. Nhưng trước tiên hãy điểm qua thông tin tổng quan của dự án.

Thông tin tổng quan Eaton Park

Dự án: Tổ hợp căn hộ Eaton Park Thủ Đức.
Vị trí: Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2,TP. Thủ Đức.
Loại hình: Căn hộ, shophouse
Nhà thầu:Fountech
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Gamuda Land
Quy mô:3.76ha  – 6 block  cao 39 tầng, 2000 căn hộ
Tổng vốn đầu tư: 26.000 tỷ đồng
Khởi công – bàn giao:Quý IV/2023 – Quý IV/2026

Tiềm năng từ vị trí dự án

Chia sẻ một cách tổng quan về vị trí của Eaton Park tôi xin đưa ra các khía cạnh bên dưới để bạn có thêm thông về dự án này.

Về khả năng kết nối giao thông: Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, trục đại lộ Đông – Tây, nên thuận tiện kết với khu Tây Sài Gòn. Dự án cũng nằm liền kề với nút giao An Phú nên đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ qua đường cao tốc, qua xa lộ Hà Nội cũng thuận tiện để kết nối với Đồng Nai và vào trung tâm thành phố.

Ngoài ra, để đến trung tâm tài chính Thủ Thiêm trong tương lai thì các tuyến đường như Mai Chí Thọ, Lương Đình Của cũng giúp cho quá trình di chuyển dễ dàng hơn. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng đi làm hàng ngày, tiếp cận các nhu cầu thiết yếu.

Khả năng phát triển của khu vực An Phú: Với quận 2 thì An Phú là phường thứ 2 sau Thủ Thiêm có tiềm năng phát triển rộng mở. Eaton Park nằm trong Khu Liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc có quy mô 466ha gồm các công trình thể thao đạt chuẩn Olympic như sân vận động 50.000 chỗ dành cho bóng đá và điền kinh, nhà thi đấu thể thao tổng hợp… để có thể tổ chức các giải đấu quốc tế lớn. Chính vì vậy, Eaton Park được kỳ vọng sẽ tăng giá trị khi các dự án của khu thể thao này hoàn thiện.

Eaton Park mặt tiền Mai Chí Thọ
Eaton Park tạo lạc tại mặt tiền Mai Chí Thọ

Các dự án lân cận liền kề Eaton Park cũng là điểm giúp tăng giá trị như: các dự án của chủ đầu tư Masterise – The Global City, hay khu Nam Rạch Chiếc sẽ giúp kiến tạo cộng đồng cư dân An Phú đồng bộ.

Hạ tầng tăng giá trị: các hạ tầng đang được triển khai như nút giao An Phú sẽ là một điểm cộng lớn cho dự án. Ngoài ra, đường liên phường kết nối từ Vinhomes Quận 9 đến ngã 3 Cát Lái cũng tạo lực đẩy cho bất động sản khu vực trong đó có Eaton Park. Với những điểm đó thì bạn có cái nhìn tổng quan về vị trí và tiềm năng của Eaton Park trong tương lai.

Về chủ đầu tư Gamuda Land

Gamuda Việt Nam là thành viên của Malaysia Berhad. Công ty này được thành lập từ năm 1995. Và công ty này vào thị trường Việt Nam từ năm 2007. Tuy không nổi tiếng như những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam nhưng Gamuda Land được biết đến là một chủ đầu tư xây dựng nên những khu dân cư hiện đại, mật độ cây xanh cao và kiến tạo nên những cộng đồng cư dân lý tưởng.  

Các dự án được Gamuda thực hiện như: Gamuda City có quy mô 274ha ở Hà Nội, Celadon City có quy mô 82ha trong đó công viên sinh thái rộng 16,4ha. Các dự án của Gamuda luôn mang theo hướng phát triển bền vững, phát triển cộng đồng cư dân, và bảo vệ môi trường. Đó cũng là những điều cư dân cảm thấy hài lòng khi về sinh sống tại tổ ấm mà được đầu tư bởi Gamuda.

Về pháp lý, nhìn chung các dự án trước đây được thực hiện bởi Gamuda đều có pháp lý ổn, ra sổ cho cư dân và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước. Tiến độ thực hiện dự án cũng được đánh giá tốt và bàn giao nhà đúng hạn cho cư dân. Những thông tin minh bạch đó góp phần tạo ra uy tín và thương hiệu của Gamuda tại Việt Nam.  

Mặt bằng và thiết kế Eaton Park

Điểm lại thông tin về thiết kế của Eaton Park, dự án có quy mô rộng 36.800m2 được xây dựng gồm 6 block nhà cao gồm có A1 cao 38 tầng, A2 và A3 cao 29 tầng, A4 A5 và A6 cao lần lượt là 39, 39, 37 tầng. Tổng số căn hộ vào khoảng 2000 căn hộ. Dự án được định hướng theo phân khúc cao cấp nên hệ số sử dụng đất và hệ số thang máy cũng khá thấp.

Đang cập nhật thêm…

Hình ảnh thực tế dự án Tháng 12/2023

Dự án đã được làm lễ khởi công và dự án đang được triển khai phần móng cọc khá tốt. Team sẽ cập nhật thường xuyên hình ảnh thực tế dự án, thông tin sản phẩm và giá bán.

Để lại ý kiến cá nhân!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Thêm