Sự kiện

“Kỹ năng thẩm định thị trường BĐS – Cơ hội thành công bền vững”

15:20, 28/04/2016

Thân gửi các Anh,Chị học viên của trường đào tạo quốc tế Leader Real !

Nhằm mục đích cập nhật thông tin, kiến thức mới về thị trường bất động sản trong giai đoạn của năm 2016 cho tất cả các Anh/Chị học viên đã và đang theo học tại trường. Qua đó, giúp cho các Anh/Chị nâng cao kỹ năng và phát triển bền vững trong kinh doanh trong năm 2016.

Nhà trường sẽ tổ chức một chương trình Free Workshop nhằm tri ân các thành viên trong gia đình Leader Real với chủ đề:

“Kỹ năng thẩm định thị trường BĐS –

Cơ hội thành công bền vững”

http://freeworkshops.gr8.com/

Phụ trách chương trình 

Giảng viên Huỳnh Anh Dũng

Đây cũng là dịp, mà tất cả các thành viên có thể chia sẻ những thành công, khó khăn trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, cũng là cơ hội tuyệt vời để những con người xa lạ kết nối lại với nhau với tư cách của một đồng môn cùng chung mái trường.

Thân mời học viên đăng ký tham dự đông đủ. Ngoài ra, các Anh, Chị học viên cũng có thể mời những đồng nghiệp hoặc bạn bè quan tâm đến BĐS đến cùng tham dự. (Tối đa không quá 3 người )

Ưu tiên cho các Anh, Chị học viên Leader Real đăng ký trước ngày 10 tháng 05 năm 2016 (qua đường link nêu trên).Hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại: 0938 171 162 gặp Anh Vũ – Phòng Đào tạo nhà trường. (Số chỗ ngồi có giới hạn  vì hội trường chỉ có  180 chỗ. Rất mong anh chị đăng ký sớm để tham dự buổi huấn luyện.)

Thời gian: Từ 13h– 17h  Ngày 16/05/2016

Địa điểm: Tòa nhà- Báo người tiêu dùng  62-64-66 Nguyễn Biểu,Phường 1, Quận 5, TP.HCM

Thay mặt phòng đào tạo nhà trường
Trân trọng

Lê Quốc Vũ 

Leaderreal.com

Ý kiến bạn đọc

Gửi Bình Luận