Sự kiện

Khóa đào tạo “Thương hiệu thành công và Digital marketing hiệu quả cho doanh nghiệp”

09:50, 22/04/2016

Trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ các DNNVV để phát triển các cụm liên kết ngành trong chuỗi giá trị khu vực nông nghiệp nông thôn”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ tổ chức khóa đào tạo “Thương hiệu thành công và Digital marketing hiệu quả cho doanh nghiệp”

Trong nền kinh tế thị trường đang hội nhập sâu rộng, đầy cạnh tranh và công nghệ thông tin bùng nổ, làm thế nào để khách hàng biết, lựa chọn và mua sản phẩm của mình mà không phải là của các đối thủ cạnh tranh là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng vẫn chưa đủ. Khách hàng cần phải biết về sản phẩm đó, phải thấy và cảm nhận được ưu việt và giá trị khác biệt mà sản phẩm đó mang lại so với các sản phẩm cùng loại khác, phải nhận biết được thương hiệu của sản phẩm đó. Đó là điều mà hoạt động xây dựng, quản lý thương hiệu hiệu quả và xúc tiến truyền thông đúng đắn và hợp thời sẽ mang lại.

Vì thế, để hỗ trợ các doanh nghiệp, trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ các DNNVV để phát triển các cụm liên kết ngành trong chuỗi giá trị khu vực nông nghiệp nông thôn”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ tổ chức khóa đào tạo “Thương hiệu thành công và Digital marketing hiệu quả cho doanh nghiệp” với thông tin chi tiết về khóa đào tạo như sau:

  • Thời gian: 03 ngày, từ ngày 11-13/05/2016.

  • Địa điểm: Hội trường số 3 tầng 7 – VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

  • Giảng viên: Phó giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Thanh Bình – Trưởng bộ môn Marketing quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương.

  • Phí tham dự khóa học là: 2.000.000 đ/ học viên, song do được Đề án hỗ trợ nên chỉ còn: 950.000 đ/ học viên.

  • Chương trình tải về, thủ tục đăng ký Tải về

Tham dự khóa đào tạo, các học viên sẽ nắm được bối cảnh thị trường và kiến thức về xây dựng, quản lý thương hiệu hiệu quả, lựa chọn chiến lược phù hợp và thực hành được việc xây dựng kế hoạch, chiến lược thương hiệu doanh nghiệp thành công cũng như xây dựng được chương trình digital marketing cho doanh nghiệp.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Ban Lãnh đạo doanh nghiệp cử cán bộ tham gia khóa học này. Do số lượng học viên hạn chế, để đảm bảo chất lượng khóa đào tạo, Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những học viên đăng ký sớm.

Trân trọng cảm ơn ./.

Theo VCCI

Ý kiến bạn đọc

Gửi Bình Luận